Thịt heo xông khói xào cải búp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    496

Mã số BC288

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 63 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.3g
    6.6%
  • Fat 3.4g
    4.3%
  • Carbs 6.6g
    2.4%
  • Net Carbs 6.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và áp chảo cho đến khi chín vàng

    Bước 2

    Thêm cà chua, cải xanh, giấm, nước cốt gà, muối và hạt tiêu, khuấy đều và nấu trong 8 phút

    Bước 3

    Cho thêm muối và tiêu vào, đảo nhẹ lần nữa, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây